MỸ PHẨM LRO’CRE XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Thương hiệu mỹ phẩm Lro’cre đã xuất hiện trên thị trường tại Việt Nam được 4 năm, mỹ phẩm Lro’cre ngày càng phát triển và đã chiếm trọn lòng tin đông đảo của người tiêu dùng với mong muốn làm đẹp cho bản thân, các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Lro’cre ngày càng đa dạng giúp cho chị em có thể giải quyết được các vấn đề về da và vóc dáng cơ thể, bên cạch đó mỹ phẩm Lro’cre luôn mang 3 tiêu chí đặt lên hàng đầu:

CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN

Nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu mỹ phẩm Lro’cre

Thương hiệu mỹ phẩm Lro’cre với công thức từ Hàn Quốc nguyên liệu được nhập từ Pháp, nhà máy sản xuất được đặt tại 81 Truông Tre, Dĩ An, Bình Dương.

Mỹ phẩm Lro’cre có riêng một đội ngũ nhà nghiên cứu quy tụ các bác sĩ và các chuyên gia dã liễu hàng đầu thế giới đã thành công trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ chiết xuất từ thiên nhiên nhằm đem đến cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng tinh túy nhất từ thiên nhiên giúp cho da của khách hàng được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tái tạo làn da, dưỡng da trắng hồng mịn màng và đặc biệt hơn hết là phù hợp với mọi làn da – không gây kích ứng – bết rít.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Lro’cre luôn khao khát mang sứ mệnh từ thiên nhiên để mang lại vè đẹp tự nhiên cho chị em không chỉ là chất lượng mà đó còn là tâm huyết của chúng tôi, cam kết luôn hiệu quả một cách an toàn và tạo niềm tin tuyệt đối cho chị em phụ nữ.

Cơ sở sản xuất và nghiên cứu của công ty mỹ phẩm Lro'cre

Cơ sở sản xuất và nghiên cứu của công ty mỹ phẩm Lro’cre

Các chứng nhận danh hiệu mà Lro’cre đã đạt được

1. Thương hiệu Danh tiếng Bảo vệ Sức khoẻ cộng đồng 2013

2. Thương hiệu Danh tiếng Bảo vệ Sức khoẻ cộng đồng 2014

3. Thương hiệu danh tiếng, Doanh nhân Doanh nghiệp của năm do Chủ tịch nước ban tặng

4. Doanh nhân Doanh nghiệp và Báo chí

5. Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu thời hội nhập

6. Thương hiệu Việt, hàng Việt được yêu thích nhất năm 2015

Ngoài ra còn đi kèm

Tem chống hàng giả được cấp từ Bộ Công An.

Giấy kiểm định của Sở Y Tế cho mỗi loại sản phẩm.

Giấy kiểm tra chất hóa học và độ chì không tốt do Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn đo lường chất lượng 3 kiểm định độ an toàn.

Hàng nghiền phản hồi tốt từ khách hàng.

Hàng triệu người Phụ Nữ Việt Nam tin dùng.

Giấy chứng nhận, giấy kiểm định, tem chống hàng giả của thương hiệu mỹ phẩm Lro'cre

Giấy chứng nhận, giấy kiểm định, tem chống hàng giả của thương hiệu mỹ phẩm Lro’cre

Mỹ phẩm Lro’cre được vinh danh là một trong những thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2015 do báo Người tiêu dùng – cơ quan ngôn luận của Hội tiểu chuẩn và bảo về Người tiêu dùng trao tặng cho Lro’cre.

Thương hiệu Việt Nam vì người tiêu dùng 2015 là tổ chức hàng năm tuyên truyền vận động các doanh nghiệp nhận thức được vai trò và trách nhiệm vì người tiêu dùng, nâng cao chất lượng của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ. Thực hiện đúng cam kết theo tiêu chuẩn vì quyền lời người tiêu dùng, đồng thời gian chặn việc sản xuất hàng giả, nhái, kém chất lượng nhằm để bảo vệ quyên lời của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Đây là một trong những bằng chứng ghi nhận cho sự nỗ lực vì khách hàng không ngừng nghỉ của Công ty Mỹ phẩm Lro’cre trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc và điều trị da chuyên sâu vì sắc đẹp và sức khỏe của khách hàng.