Với bí kíp làm đơn giản, đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm rẻ tiền, khả năng trị nám, trị mụn, dưỡng da và trị sẹo thâm vậy bạn còn chờ gì nữa mà ngay hiện nay không bắt tay ngay vào việc chăm sóc da da với vỏ chanh thôi nào.

Nguyên liệu chị em phụ nữ cần chuẩn bị:

– Đá lạnh

– Vỏ chanh

– Nước sôi để nguội

trị nám, trị mụn, dưỡng da và trị sẹo thâm hiệu quả

Cách thực hiện:

– Đầu tiên chị em phụ nữ cần rửa sạch vỏ chanh rồi sau đó để ráo nước rồi bào sợi. Tiếp theo cho vỏ chanh vào nồi và đổ nước vào nồi, đổ ngập 1/3 vỏ. Ở giữa nồi chị em phụ nữ đặt một chiêc chén thủy tinh.

– Tiếp theo chị em úp ngược vụng nồi lại và đặt phần đá lên

– Khi đá tan ra hết thì chị em phụ nữ thay đá khác vào

– Kiên trì lặp đi động tác này khoảng 30 lần

– Cuối cùng quý chị em chờ tinh dầu nguội rồi cho vào chén thủy tinh áp dụng dần để tăng hiệu quả trị nám và trị mụn

trị nám, trị mụn, dưỡng da và trị sẹo thâm hiệu quả

Cách áp dụng tinh dầu chanh làm đẹp

Trị nám

Nếu bạn muốn trị nám bạn chỉ cần thoa đều tinh dầu chanh lên chỗ da bị nám và kết phù hợp với massage nhẹ nhàng trong 5 phút, thư giản trong 15 phút chờ dưỡng chất có trong tinh dầu ngấm vào da rồi rửa sạch da mặt bằng nước lạnh.

Trị mụn

– Bạn sử dụng bông gòn thấm vào dung dịch tinh dầu chanh rồi thoa trực tiếp lên những vùng da bị mụn, để khoảng 15 phút rồi rưa sạch, không nên để lâu vì axit tự nhiên trong chanh có thể gây bào mòn da.

– Bạn có thể xông hơi bằng giải pháp nhỏ vài gọt tinh dầu chanh vào tô nước sôi. Cách nay giúp loại bỏ độc tố, thông thoáng làn da.

trị nám, trị mụn, dưỡng da và trị sẹo thâm hiệu quả

Dưỡng da

Bạn thoa đều đều tinh dầu chanh đã chuẩn bị sẵn lên da. Tiếp theo chờ 15 phút cho các chất ngấm vào trong da, kết phù hợp với massage nhẹ nhàng. Sau đó rửa sạch da mặt bằng nước lạnh rồi thoa kem dưỡng ẩm cho da. Kiên trì ứng dụng 1 tuần/từ 2-3 ngày.

Trị sẹo thâm

Bạn thoa đều đều tinh dầu chanh đã chuẩn bị sẵn lên da. Tiếp theo chờ 15 phút cho các chất ngấm vào trong da, kết phù hợp với massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch bằng nươc ấm. Sau đó, chị em thoa thêm một lớp nước hoa hồng lên da. Kiên trì vận dụng 1 tuần/từ 2-3 ngày để đạt hiệu quả tốt.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này được đăng tải lúc: .