Các nàng nên chú ý nhé! Để nhang sắc của mình được thăng hạng thì hãy làm theo một số lời khuyên dưới đây nha. Sẽ làm cho công cuộc làm đẹp của bạn dễ dàng hơn rất nhiều đó.

Các cô gái đều muốn mình trông hoàn hảo mọi lúc moi nơi phải không nào, luôn để ý từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Nhưng trong cuộc sống chúng ta còn rất nhiều công việc bận rộn mà không có bao giờ giành thời gian cho chính bản thân mình. Dưới đây là một số lời khuyên làm đẹp sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng với mọi người chưa?

làm đẹp da

1. Chà Vaseline nhẹ nhàng trên tất cả các điểm bạn định xức nước hoa lên lúc đó hương thơm của bạn sẽ giữ được lâu hơn. Vaseline và nước hoa chính là đôi bạn thân giúp giữ hương thơm lâu hơn trên cơ thể đấy, đừng quên nhé!

làm đẹp da

2. Để có một đôi môi đầy đặn và hồng hào thì bạn nên dùng quế với tinh dầu bạc hà. Nếu bạn bị dị ứng thì nên thêm vào vài giọt son dưỡng môi nhé!

làm đẹp da

3. Khi lớp nền của bạn quá dày, bạn có thể thêm chất dưỡng ẩm để làm mỏng đi.

4. Nếu bạn bị khô mascara, bạn có thể thêm một vài giọt dung dịch muối vào ống hoặc bằng cách đặt nó vào một bát nước nóng trong 5 phút. Nó sẽ trở lại như mới.

5. Nếu lọ sơn móng yêu thích của bạn bị khô lại, bạn hãy ngâm nó dưới nước nóng vài phút, sau đó lấy ra lắc đều và nhanh chóng sơn lên móng tay khi nó vẫn còn ấm nha.

làm đẹp da

6. Nếu bạn muốn lông mi cong hơn hãy làm ấm các que uốn lông mi bằng máy sấy tóc trong vài giây rồi sử dụng chúng.

7. Mụn nhọt luôn xuất hiện vào thời điểm không mong muốn nhất. Đừng hoảng sợ! Ngâm miếng bông vào thuốc nhỏ mắt, đặt chúng trong tủ đá trong vài phút, sau đó nhẹ nhàng đắp lên vết mụn trong 20 phút, mạch máu của bạn sẽ co lại, do đó làm mất đi sự đỏ và làm giảm viêm.

Trên đây là những bí quyết làm đẹp vô cùng dễ dàng lại tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các nàng. Những cô gái đã học thuộc lòng chưa nào?

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này được đăng tải lúc: .