Những nốt ruồi ở những nơi “khó thấy” của phụ nữ mang đến cho họ phú quý

Theo tướng học, nếu nốt ruồi đen mọc ở những vị trí dễ nhìn thấy thì là hung xấu, mọc ở vị trí khuất không nhìn thấy thì là tốt.

– Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sanh con quý tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa hay núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử.

– Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì là tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương yêu nhau, nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.

– Nốt ruồi mọc bên phải quầng vú kể cả chìm hay nổi: là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt. Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng nhau. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc bên vú trái lại là người biết lo lắng, có tính cần cù, mẫn cán.Thích hoạt động đi đây đi đó, là người không vung tay quá trán, ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối. Đàn bà có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ, là nội trợ hiền thục.

– Nốt ruồi mọc ở giữa hai vú thì chủ nhân là người có nhiều hạnh phúc gia đình, sống thọ.

– Nốt ruồi mọc ở dưới vú đều là người có sức quyến rũ, làm điêu đứng cánh đàn ông, và cũng là tướng người có nhiều tiền của.

– Phụ nữ mà có nốt ruồi quanh rốn thì số của người có được hưởng nhiều phúc đức, ngay từ lúc nhỏ đã có sự chăm lo của cha mẹ và người thân vô cùng tốt, khi lớn lên hôn nhân cũng như tiền tài rất thuận lợi và tốt đẹp.

– Nốt ruồi mọc dưới ngực bên phải gần chỗ tiếp giáp bụng chủ về việc được như ý, mưu cầu tình được tình , mưu cầu tiền tài được tiền tài, mưu cầu sự việc thường là được thành như ý nguyện.

– Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa, phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên.

Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp, tài danh phát triển , tài cán và danh vị đều nổi bật

Chìm: ưa danh vị hão huyền, làm việc gì cũng nhiệt tình tới nửa chừng,dễ bị chán chường mỏi mệt và bỏ ngang

– Nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rún dưới cạnh sườn non. Bên mặt phải sinh toàn gái, bên trái sinh toàn trai.

– Nốt ruồi mọc ở đùi trên, trước bẹn, kể cả hai bên bẹn, bất kể nốt ruồi sống hay chết, chỉ cần có nốt ruồi từ bẹn trở xuống gần tới đầu gối phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt, số được của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang.

– Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn bà hay âm hộ trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền.

Bài viết này được đăng tải lúc: .